SỞ HỮU NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI Ở BÌNH DƯƠNG VỚI GIÁ CHỈ BẲNG GIÁ ĐẤT NỀN NGAY TẠI TRUNG TÂM HÀNH CHÍNH MỚI

Sở hữu nhà phố với mức giá bằng giá đầu tư đất nền!!

Với giá chỉ từ 8 triệu đồng/ m2, đã bao gồm giá trị đất và giá trị xây dựng, với lợi thế vượt trội của dự án là các khu vực có quy hoạch cơ sở hạ tầng tiện nghi, xây dựng hoàn chỉnh; Có đầy đủ tiện ích từ nội khu đến ngoại khu: nội khu có khu công viên công cộng xanh mát nơi các gia đình có thể đi dạo, cùng nhau tập thể dục sau một ngày làm việc, kế cận là trung tâm vui chơi giải trí cộng đồng sắp sửa triển khai phục vụ cho nhu cầu tập luyện thể thao, vui chơi giải trí của cư dân trong và ngoài khu vực đô thị mới của huyện Bàu Bàng. Ngoài ra, các tiện ích như trung tâm thương mại, chợ, siêu thị, trường học, bệnh viện hiện hữu cách vị trí dự án chỉ 5-10 đi xe.

Nhà Phố Thương Mại Bàu Bàng TDC sở hữu vị trí “vàng” tại khu Đô thị mới Bàu Bàng

“Nhà Phố Thương Mại Bàu Bàng TDC” tọa lạc trên trục đường NC thuộc Khu đô thị Bàu Bàng, tuyến được chính kết nối khu Trung tâm hành chính tập trung mới huyện Bàu Bàng với khu thương mại – dịch vụ, trung tâm vui chơi – giải trí cộng đồng, tọa lạc tại vị trí đẹp nhất của Khu đô thị Bàu Bàng.

Khu nhà phố thương mại Bàu Bàng TDC được phát triển bởi chủ đầu tư Becamex; xây dựng và quản lý bởi Công ty Cổ phần Kinh doanh và Phát triển Bình Dương (Công ty TDC), Công ty TDC luôn mang đến cho quý khách hàng, nhà đầu tư những sản phẩm bất động sản giá trị đầu tư vượt trội với giá hợp lý song hành cùng chất lượng công trình.

Sỡ hữu thiết kế thông minh và tiện lợi, các căn nhà phố 1 trệt 1 lầu kết hợp shophouse và căn hộ mini cho thuê, dự án đang là một mô hình mới hiện đại và thông minh cho giới đầu tư bất động sản. Mỗi căn nhà được thiết kế gồm 2 căn shophouse 1 trệt 1 lầu có thể kinh doanh đa dạng nhiều mặt hàng, bên trong là 8 căn hộ mini riêng lẻ thuận tiện cho thuê.

Những đặc quyền hấp dẫn dành cho khách hàng sỡ hữu “Nhà Phố Thương Mại Bàu Bàng TDC” với mức sinh lời cao

 • Nếu quý khách hàng đang quan tâm đến đầu tư bất động sản tại Bình Dương thì không thể bỏ qua bởi nhiều lý do.
 • Lợi nhuận khi khách hàng có thể khai thác kinh doanh và cho thuê ngay để thu về khoản thu nhập thụ động lên đến 8-10%/năm mà chỉ cần thanh toán đủ 50% giá trị đã được nhận nhà, phần giá trị còn lại được thanh toán trả chậm đến 12 tháng
 • Tiềm năng kinh doanh đảm bảo với chính sách miễn phí quản lý bất động sản cho thuê trong năm đầu tiên cực kỳ thuận tiện cho khách hàng ngoại tỉnh.
 • Hỗ trợ miễn phí dịch vụ giới thiệu cho thuê rất thuận lợi cho quý khách hàng ở xa muốn đầu tư bất động sản ở Bình Dương

  Giải quyết được 3 trăn trở lớn nhất của nhà đầu tư bất động sản hiện nay, đó là:

  • Vị trí,
  • Giá và
  • Chất lượng xây dựng và dịch vụ khách hàng

  “Nhà Phố Thương Mại Bàu Bàng TDC” chắc chắn sẽ giải được bài toán khó cho giới đầu tư bất động sản.

Chia sẻ

Bài viết liên quan