Công ty Cổ phần Kinh Doanh và Phát Triển Bình Dương tổ chức quyên góp cứu trợ đồng bào miền trung ứng phó và khắc phục thiệt hại do bão lũ gây ra.

Sáng 02-11, Công ty Cổ phần Kinh Doanh và Phát Triển Bình Dương tổ chức quyên góp đợt 1 với tổng giá trị là 690.760.000 đồng và 100 USD (từ cá nhân kiều bào ở nước ngoài đóng góp).

Truớc tình hình những cơn bão lũ gây hậu quả nặng nề, để giúp đồng bào miền Trung vượt qua khó khăn, phát huy Văn hóa TDC, từ ngày 28/10/2020, nhằm phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái “lá lành đùm lá rách”, với tinh thần “nhường cơm sẻ áo”, Đảng ủy, Ban chấp hành Công Đoàn và Đoàn Thanh Niên CTCP Kinh Doanh và Phát Triển Bình Dương kêu gọi Cán bộ, Công Nhân viên, Người lao động, các cá nhân và đơn vị mạnh thường quân, nhà hảo tâm… chung tay hướng về miền trung, giúp người dân bị thiệt hại do bão lũ sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống, giúp các em thiếu nhi tái đến trường. Lời kêu gọi đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các đơn vị và cá nhân. Thời gian vận động quyên góp đến hết ngày 07-11-2020.

Một số hình ảnh ghi nhận những tình cảm thân thương cùng hướng về miên trung ruột thịt của Cán Bộ - Công Nhân viên và đơn vị mạnh thường quân

Chia sẻ

Bài viết liên quan